Tuesday, 21st May, 2024 13:39

70 NĂM NATO - MỘT TỔ CHỨC GIẾT NGƯỜI HỢP PHÁP

Ngày 4 tháng 4 năm 2019, NATO (Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương) kỷ niệm 70 năm g*iết người của nó. Tổ chức kinh dị này được khai sinh bởi ký kết ở Washington DC. Sự tồn tại của nó hoàn toàn phi đạo đức nhưng lại hoàn toàn hợp pháp ở phương tây – nghĩa là chúng ta, phương tây, đã đưa ra luật cho c*hiến t*ranh, được áp dụng bởi NATO do Lầu Năm Góc điều khiển. Ước tính, NATO đã trực tiếp gi*ết c*hết ít nhất hơn 20 triệu người trong lịch sử tồn tại của nó, kể từ khi kết thúc Thế chiến II, chưa kể số người bị các chư hầu của nó s*át h*ại.

Đây là lời kêu gọi tất cả các thành viên NATO thoát khỏi NATO – để chọn hòa bình và thoát khỏi NATO! Để ngăn chặn các cuộc ch*iến tra*nh – để giải phóng chính mình khỏi xiềng xích của NATO.

Có phải là giả vờ giả tạo và hoàn toàn sai lầm, như chúng ta biết ngày nay, Chiến tranh Lạnh, bắt đầu ngay sau Thế chiến thứ hai và kéo dài cho đến khi Liên Xô sụp đổ năm 1991 – là thời kỳ hòa bình? – Hay đó là thời kỳ đe dọa c*hiến tr*anh liên tục, thời kỳ vũ trang của phương tây, thời kỳ tối đa hóa lợi nhuận cho khu liên hợp công nghiệp quân sự (chủ yếu của Mỹ) – một giai đoạn, để ti*êu d*iệt bất kỳ cơ hội nào cho Liên Xô có thể tiến lên về kinh tế, khi cuộc chạy đua vũ trang khiến Liên Xô, quốc gia cứu thế giới khỏi Thế chiến II, không thể tập trung phát triển sau khi đã mất 27 triệu sinh mạng và cơ sở hạ tầng sản xuất cơ bản.

Đúng vậy, chính Liên Xô – chứ không phải là Mỹ, Anh và Pháp đã giải phóng thế giới vào thời điểm đó khỏi sự thống trị của Đức Quốc xã. Vâng, sách lịch sử phương Tây đã kể cho bạn một câu chuyện khác. Sách lịch sử phương Tây không bao giờ đáng được tin tưởng.

hoàn toàn do Lầu Năm Góc điều hành với 29 quốc gia thành viên, 2 ở Bắc Mỹ (Hoa Kỳ và Canada), 26 ở châu Âu và 1 ở châu Á (Thổ Nhĩ Kỳ). Thêm vào đó, có một số thành viên liên kết, như Ukraine, Israel – và trong những tháng gần đây, Colombia ở Nam Mỹ đã gia nhập NATO thông qua cái gọi là Thỏa thuận hợp tác, từ năm 2013 – và Brazil có lẽ là ứng cử viên tiếp theo. Hoa Kỳ muốn kiểm soát lại sân sau của họ, bằng cách áp dụng lại Học thuyết Monroe (mà theo nó, không có thế lực nước ngoài nào khác, ngoài Mỹ, được phép có mặt ở Mỹ Latinh).

Venezuela và dầu lửa của họ cùng những quốc gia giàu khoáng sản khác là mục tiêu chính hiện nay cho sự hiện diện của NATO ở Colombia và Brazil. Chính phủ Venezuela được bầu cử dân chủ nhất trên thế giới. Venezuela có một liên minh chiến lược, kinh tế và quân sự vững chắc với Nga và Trung Quốc. Bất chấp tất cả những kẻ phá hoại khét tiếng Trump-Pompeo-Bolton, Nga và Trung Quốc đang vạch ra đường giới hạn đỏ cho Mỹ và NATO, một lời cảnh cáo đanh thép đối với Học thuyết Monroe. Thời đại đang thay đổi.

Hoa Kỳ/NATO – tất cả được cai trị bởi Lầu năm góc – có khoảng 800 – và theo một số ước tính khác, là hơn 1.000 căn cứ quân sự ở khoảng 100 quốc gia. Không phải tất cả đều được công chúng biết đến. Các khoản tiền được sử dụng để trang bị và duy trì các căn cứ là tiền nộp thuế của các bạn.

Trong khi sản xuất v*ũ k*hí cho cỗ máy gi*ết người NATO, những chiếc máy bay không dành cho giáo dục và chăm sóc sức khỏe, xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản ở các quốc gia. Tất nhiên, nó chưa bao giờ là ưu tiên hàng đầu của giới thượng lưu phương Tây – những người khổng lồ về tài chính-quân sự và tuyên truyền dối trá – nhà nước ph*át x*ít đen tối đó giả vờ chăm sóc sức khỏe cho mọi người, và một phần ít hơn như vậy, dành cho giáo dục của mọi người, bởi những người có học thức là mối nguy hiểm đối với những tên trùm độc ác, tham lam bất chính này.

Hãy lưu ý! Mọi người trên khắp thế giới, giáo dục của bạn không được quan tâm. Thay vào đó là tiền – TIỀN CỦA BẠN – chính phủ của bạn giả vờ dành cho bạn một nền giáo dục đàng hoàng để bạn có thể kiếm được một cuộc sống kha khá và được hiểu biết – nhưng ngược lại, những khoản tiền này – TIỀN CỦA BẠN – được dùng để trang bị cho các căn cứ của NATO, để thực dân hóa bạn và các quốc gia của bạn, biến bạn thành nô lệ trong một trật tự thế giới dưới quyền bá chủ tài chính, thống trị của đồng đô la phương Tây.

Họ đã có tất cả các công cụ: Quỹ tiền tệ quốc tế IMF, Ngân hàng Thế giới WB, Tổ chức Thương mại Thế giới WTO – tất cả đều là công cụ của NATO. Hãy thoát ra khỏi chúng! Chúng là công cụ ưu tú (vì thiếu một thuật ngữ rõ hơn) khiến bạn nghẹt thở vì nợ nần – vì vậy bạn sẽ thấy được họ thương xót và bạn sẽ bán hết cho họ tài nguyên của mình để lấy tiền.

Hãy tạo ra nền kinh tế của riêng bạn, bên ngoài lãnh địa của TOÀN CẦU HOÁ, của chủ nghĩa tân cổ điển, với biểu hiện ngày nay được gọi là chủ nghĩa tân tự do. Hãy thoát khỏi NATO – và phần còn lại sẽ làm theo bạn!

Tất cả những gì châu Âu đã được trở thành là: Thuộc địa của Mỹ-NATO-Lầu năm góc. Các quốc gia châu Âu – bạn nghĩ vì bạn là thành viên của NATO, bạn có tiếng nói trong các quyết định của NATO? – Tốt hơn hãy nên nghĩ lại. Bạn biết đấy, bạn không có tiếng nói gì trong NATO cả. Không gì rõ ràng hơn rằng Lầu năm góc đang tạo ra các cảnh quay dối trá. Trump và các tay sai của ông ta, thay mặt cho Lầu năm góc và, tất nhiên, thay mặt cho các đầu sỏ công nghiệp quân sự, đang đe dọa bạn – bạn là thành viên châu Âu, vậy tốt hơn hết là hãy đóng tiền cho NATO, hoặc nếu không thì bất cứ điều gì khác cũng có thể xảy đến với bạn.

Bạn biết đấy, là các lãnh đạo (shit) của các thành viên được gọi là EU, bạn đã bị buộc phải tuân theo điều đó. Ủy ban châu Âu không được bầu của bạn (EC) đã bị Washington mua đứt. EU không gì khác ngoài một con rối của Washington và được điều hành bởi NATO.

Ngoài ra, những gì bạn có thể mong đợi, Liên minh châu Âu chưa bao giờ là một ý tưởng của người châu Âu. Đó là một ý tưởng do CIA sinh ra trong Thế chiến II – sau đó được cấy ghép cho một số người châu Âu, với lời hứa của NATO rằng sẽ bảo vệ bạn khỏi Liên Xô tà ác. Và, thật trớ trêu, sự sợ hãi màu đỏ đã làm tốt điều đó, thông qua Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Joseph McCarthyera, với lý thuyết về “làn sóng đỏ”.

Và ngày nay, khi tất cả chúng ta đang sống trong thời kỳ Sợ hãi Nga, sau đó là Sợ hãi Trung Quốc, sợ hãi vô tận – điều giúp họ duy trì sự tồn tại của NATO – giữ NATO ở châu Âu và dần dần di chuyển ra khắp thế giới – Biển Đông, Mỹ Latinh, sự sợ hãi đã khiến NATO tàn phá và g*iết chết hàng triệu người trên toàn cầu.

Trong khi đó – có một mối nguy hiểm thực sự của một cuộc c*hiến tra*nh h*ạt nh*ân – Mọi người, hãy tỉnh lại! Các bậc thầy của chiến tranh, NATO, chỉ chờ đợi thời điểm để kích hoạt Nút đỏ khét tiếng đó. Những người thuộc vũ trụ này, bạn không nhận ra sao – nếu điều đó xảy ra, tất cả chúng ta sẽ đều phải cam chịu, cả nhân loại cam chịu. Đất mẹ có thể hồi phục, nhưng con người sẽ tự h*ủy di*ệt.

Hỡi mọi người! Trước khi điều đó xảy ra, hãy tiêu diệt cỗ máy gi*ết chóc, hãy ngăn chặn NATO ngay từ trong rễ của nó. Hãy thoát khỏi NATO! Không đóng góp xu nào cho ngân sách NATO, rút khỏi NATO, ra khỏi NATO! Loại bỏ NATO ra khỏi các quốc gia có chủ quyền của bạn! Giành lại chủ quyền mà NATO đã đánh cắp của bạn! Và bạn sẽ thấy cảm giác Hòa bình tăng cường sức khỏe cho bạn, trong khi nỗi sợ chiến tranh liên tục phá hủy tâm hồn bạn.

Thoát khỏi NATO thực sự là điều dễ dàng, điều đó cũng có thể về mặt pháp lý. Theo Điều 13 của điều lệ NATO, tất cả các thành viên của bạn đều đủ điều kiện để thoát khỏi NATO và chọn tham gia HOÀ BÌNH!

Đã đến lúc cho một kỷ nguyên hòa bình mới. Bảy mươi năm của NATO, là lịch sử g*iết người, thống trị và tham lam – đã quá đủ rồi! Hãy chặn NATO lại! Thoát khỏi NATO! Xóa bỏ NATO!

Tác giả: Tiến sỹ Peter Koenig, nhà phân tích kinh tế và địa chính trị, cựu nhân viên Ngân hàng thế giới WB.

Lược dịch: Ngô Mạnh Hùng

NGUỒN: THUY