Saturday, 25th May, 2024 21:04

Nguyễn Quang Thuấn – em trai của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành huy chương bạc nội dung 400m cá nhân hỗn hợp nam, ngay trong lần đầu dự SEA Games.

Nguyễn Quang Thuấn, sinh năm 2006, là 1 trong những thành viên trẻ tuổi nhất của tuyển bơi Việt Nam dự SEA Games 31 trên sân nhà. Với tư cách là em trai của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên, Quang Thuấn nhận được kỳ vọng cao.

Nguyễn Quang Thuấn, em trai cựu tuyển thủ Nguyễn Thị Ánh Viên, sinh năm 2006, là 1 trong những thành viên trẻ tuổi nhất của tuyển bơi Việt Nam dự SEA Games 31 trên sân nhà.

Trên bục xuất phát nội dung 400m cá nhân hỗn hợp tối 15.5, Quang Thuấn đã khởi đầu không tốt bằng đối thủ. Ở 100m bơi bướm đầu tiên, Quang Thuấn và Hưng Nguyên bị đối thủ Singapore vượt lên.Trên bục xuất phát nội dung 400m cá nhân hỗn hợp tối 15.5, Quang Thuấn đã khởi đầu không tốt bằng đối thủ. Ở 100m bơi bướm đầu tiên, Quang Thuấn và Hưng Nguyên bị đối thủ Singapore vượt lên.

Bước sang 100m bơi ngửa, em trai của Ánh Viên đã từng bước vượt lên, nhưng vẫn xếp sau Hưng Nguyên. Hai kình ngư của Việt Nam tạo ra khoảng cách an toàn với các đối thủ bám đuổi.Bước sang 100m bơi ngửa, em trai của Ánh Viên đã từng bước vượt lên, nhưng vẫn xếp sau Hưng Nguyên. Hai kình ngư của Việt Nam tạo ra khoảng cách an toàn với các đối thủ bám đuổi.

Ở 100m bơi ếch sau đó, Quang Thuấn rất tích cực bám đuổi Hưng Nguyên và nới rộng khoảng cách với các đối thủ phía sau.

Ở 100m bơi ếch sau đó, Quang Thuấn rất tích cực bám đuổi Hưng Nguyên và nới rộng khoảng cách với các đối thủ phía sau.

EM TRAI ÁNH VIÊN LẦN ĐẦU ĐẠT HUY CHƯƠNG SEA GAMES

Chung cuộc, Nguyễn Quang Thuấn giành huy chương bạc với thành tích 4 phút 22 giây 46. Anh xếp sau đàn anh Trần Hưng Nguyên, người đã phá kỷ lục của chính mình với thành tích 4 phút 18 giây 10.

Nguyễn Quang Thuấn khá bẽn lẽn trên bục nhận huy chương SEA Games. Đây là cột mốc đáng nhớ của kình ngư trẻ này, nhất khi Nguyễn Thị Ánh Viên đã chia tay tuyển Việt Nam và không dự SEA Games 31.Nguyễn Quang Thuấn khá bẽn lẽn trên bục nhận huy chương SEA Games. Đây là cột mốc đáng nhớ của kình ngư trẻ này, nhất khi Nguyễn Thị Ánh Viên đã chia tay tuyển Việt Nam và không dự SEA Games 31.

Quang Thuấn và Hưng Nguyên cùng khoác vai nhau trên bục nhận huy chương khi cử quốc ca Việt Nam. Cả hai là đồng đội thân thiết nhưng cũng là đối thủ đáng gờm của nhau trên đường đua xanh.Quang Thuấn và Hưng Nguyên cùng khoác vai nhau trên bục nhận huy chương khi cử quốc ca Việt Nam. Cả hai là đồng đội thân thiết nhưng cũng là đối thủ đáng gờm của nhau trên đường đua xanh.

NGUỒN:  LAODONG