Thursday, 20th June, 2024 23:24

Nghi phạm xả súng khiến ba người thiệt mạng tại trung tâm thương mại ở ngoại ô Indianapolis, bang Indiana, sau đó bị người dân bắn chết.

Cảnh sát địa phương cho biết nhận được tin báo về vụ xả súng ở Trung tâm mua sắm Greenwood Park, thị trấn Greenwood, bang Indiana, Mỹ, vào khoảng 18h ngày 17/7 (6h ngày 18/7 giờ Hà Nội).

Các nhân chứng cho hay đã nghe thấy khoảng 20 tiếng súng vang lên trong khu ăn uống của trung tâm thương mại.

James Ison, cảnh sát trưởng Greenwood, cho biết vụ xả súng khiến 4 người chết, trong đó có nghi phạm, và hai người bị thương. Nghi phạm được xác định là một người đàn ông mang theo khẩu súng trường cùng nhiều băng đạn, nhưng cảnh sát chưa công bố danh tính người này.

Ison cho hay một người dân ở hiện trường đã nổ súng và tiêu diệt nghi phạm.

BNO News đưa tin đội gỡ bom mìn cũng được điều tới trung tâm thương mại Greenwood Park để kiểm tra một gói hàng khả nghi trong phòng tắm công cộng tại đây.

LẠI CÓ XẢ SÚNG Ở TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI MỸ, 4 NGƯỜI CHẾT

Xe cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng ở Trung tâm mua sắm Greenwood Park, thị trấn Greenwood, bang Indiana, Mỹ, hôm 17/7. ( Ảnh: Facebook)

Cảnh sát thành phố Indianapolis, thủ phủ bang Indiana, miền trung tây Mỹ, cũng xác nhận đang hỗ trợ cảnh sát Greenwood. Giới chức hiện chưa rõ động cơ xả súng của nghi phạm.

Nước Mỹ gần đây liên tục trải qua các vụ xả súng đẫm máu. Tay súng Robert Crimo hôm 4/7 xả súng tại lễ diễu hành mừng quốc khánh khiến 6 người chết và hàng chục người bị thương. Trước đó, vụ xả súng nghiêm trọng cũng diễn ra ở trường tiểu học tại Ulvade, bang Texas, khiến 21 người thiệt mạng.

NGUỒN: BÁO HÀ TĨNH