Wednesday, 17th July, 2024 18:56

VÌ SAO CHÍNH QUYỀN NA UY RA QUYẾT ĐỊNH TRỤC XUẤT KẺ CHỐNG PHÁ CHÍNH QUYỀN VIỆT NAM: ĐOÀN THỊ THÙY DƯƠNG?

Kẻ chống cộng cực đoan Đoàn Thị Thùy Dương lẩn trốn ở Na Uy để tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam chính thức bị Na Uy trục xuất về Việt Nam và chịu tội về những hành vi của mình.

Đối tượng Đoàn Thị Thùy Dương, xin cư trú tị nạn ở Na Uy (cư trú tại Seifertova 1878/22 – 586 01 Jihlava , Czech Pepublic) với mục đích “tránh sự kiểm soát của chính quyền Việt Nam và pháp luật luật Việt Nam”.

Khi tị nạn ở Na Uy, Đoàn Thị Thùy Dương đã công khai thành lập tài khoản trên mạng xã hội facebook để đăng tải hàng loạt bài viết, video clip, hình ảnh… có nội dung tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thủ đoạn của Đoàn Thị Thùy Dương là sử dụng những hình ảnh, vụ việc tiêu cực để tuyên truyền, kích động vu cáo, xuyên tạc về tình hình nhân quyền ở Việt Nam.

Thậm chí, trên trang facebook cá nhân của Đoàn Thị Thùy Dương còn chế ảnh bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các cán bộ lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước và Quân đội.

Những tưởng cư trú ở nước ngoài Đoàn Thị Thùy Dương muốn làm gì thì làm mà không bị cơ quan chức năng Việt Nam sờ tới nhưng xem ra chiêu trò của ả đã thất bại. Với những gì mà Đoàn Thị Thùy Dương đã thực hiện, Nhà nước Na Uy đã không thể chấp nhận chứa chấp một tên tội phạm chính trị, xâm hại an ninh quốc gia của Việt Nam và điều này sẽ ảnh hưởng đến an ninh của Na Uy và tình hình đối ngoại với Nhà nước Việt Nam. Với lý do đó, Na Uy đã quyết định trục xuất Đoàn Thị Thùy Dương về Việt Nam. Theo thông báo, Đoàn Thị Thùy Dương đã chính thức bị trục xuất khỏi Na Uy vào ngày 10/7/2017, không cho hưởng quy chế tị nạn, hiện đang trốn chui trốn lủi dưới sự che dấu của đám phản động ở Na Uy.

Đoàn Thị Thùy Dương sẽ không thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật Việt Nam với những gì ả đã làm. Hành vi điên cuồng chống phá của Đoàn Thị Thùy Dương đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và sẽ bị bắt giữ, khởi tố về các hành vi chống chính quyền Nhân dân, tuyên truyền chống Nhà nước nếu quay về nước.

NGUỒN: ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ