Saturday, 25th May, 2024 20:47

Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và hơn 10 người bị thương sau một vụ xả súng trong ngày 5/6 ở thành phố Chattanooga, thuộc bang Tennessee của Mỹ.

XẢ SÚNG LIÊN TIẾP TẠI MỸ LÀM HÀNG CHỤC NGƯỜI THƯƠNG VONG
Cảnh sát điều tra tại hiện trường vụ xả súng. (Ảnh: CNN)

Cảnh sát địa phương cho biết ít nhất 3 người đã thiệt mạng và  hơn 10 người bị thương sau một vụ xả súng trong ngày 5/6 ở thành phố Chattanooga, thuộc bang Tennessee của Mỹ.

Vụ việc này xảy ra chỉ 2 giờ sau một vụ xả súng khác ở Philadelphia, thành phố lớn nhất bang Pennsylvania, miền đông nước Mỹ, khiến 3 người thiệt mạng và 11 người khác bị thương.

Trong một tuyên bố, Cảnh sát trưởng thành phố Chattanooga, bà Celeste Murphy nói: “Tại thời điểm này, chúng tôi xác nhận đã có 14 nạn nhân trong vụ xả súng, và 3 nạn nhân bị va chạm với các phương tiện giao thông khi cố gắng chạy trốn. 3 trường hợp tử vong đã được xác nhận, 2 người do bị súng bắn và 1 người do va chạm với phương tiện giao thông”.

Ngoài ra, bà Murphy cũng tiết lộ rằng ít nhất có 1 trẻ vị thành niên là nạn nhân của vụ việc và một số vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, đồng thời khẳng định có nhiều hơn 1 tay súng liên quan đến vụ việc ở trung tâm Chattanooga, thành phố có 180 nghìn dân.

Tính đến trưa cùng ngày, chưa có đối tượng nào bị bắt giữ.

NGUỒN: TTXVN